MYRKIR MÚSÍKDAGAR

DARK MUSIC DAYS

25.1 - 1.2 2020

Back to All Events

Töfrahurð: Börnin tækla tónskáldin

Aðgangur ókeypis / Free admission

EFNISSKRÁ // PROGRAM

Börnin tækla tónskáldin eru tónleikar tileinkaðir því að kynna fyrir börnum heim samtímatónlistar. Hallveig Rúnardóttir leiðir áheyrendur inn í heim samtímatónlistar, og sýnir hvernig ný tónlist er hugsuð. Lögð er áhersla á að sýna fjölbreytni nýrrar tónlistar með tónlistarleikjum. Hallveigar til fylltingis er Shéhérazade hópurinn.

The children tackle the composers is a concert which introduces the world of contemporary music to children. Hallveig Rúnardóttir leads the audience into the world of contemporary music and shows children how the music is constructed. The many colors of the music is demonstrated through musical games. The chamber orchestra "Shéhérazade" will accompany Hallveig.

Earlier Event: January 25
After Still Park